Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men
(Hết hàng)
PGS. TS. LÊ THANH MAI(Chủ biên),PGS. TS. NGUYỄN THỊ HIỀN(Tác giả),PGS. TS. PHẠM THU THỦY(Tác giả),TS. NGUYỄN THANH HẰNG(Tác giả),Ths. LÊ THỊ LAN CHI(Tác giả)
Thể loại:
Khoa học kỹ thuật - Công nghệ
(
ISBN: 5102241325760 |
Giá: 69,000 đ)
Cuốn sách "Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men" được tập thể các cán bộ thuộc Bộ môn Công nghệ các sản phẩm lên men, Viện Công nghệ sinh học - Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội biên soạn.Cuốn sách được chia thành 3 phần chính, gồm 15 chương:Phần 1: Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia, rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt, các nguyên liệu chứa tinh bột, rỉ đường, hoa houblon,
...