Những Món Ăn Cay Nồng
(Hết hàng)
LƯU VĂN HY(Tác giả)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 53590 |
Giá: 16,000 đ)
Gia vị thì rất đa dạng, mà trong số đó, gia vị cay nồng dường như vượt trội hơn. Nó kích thích cảm giác, làm tăng giá trị của món đồ ăn và thôi thúc con người ta chế biến càng lúc càng nhiều những món đồ ăn kích thích vị giác hơn. Gia vị cay nồng được sử dụng theo vô vàn cách tùy những cách nấu nướng nổi tiếng của từng vùng, từ bột cà ri, sa tế, sambal của miền Đông huyền bí đến ớt khô của miền Tây hoang dã, liên kết thế giới cổ đại với thế giới hiện đại.
Tính đa dạng là đặc tính của gia vị,
...