Sách

Đời sống - Gia đình Bí quyết dành cho phụ nữ Cẩm nang nuôi dạy trẻ Hạnh phúc gia đình Làm đẹp Làm vườn - Vật nuôi - Nông lâm nghiệp Mang thai Nữ công gia chánh - Thực dưỡng Tâm lý - Giới tính Thể dục - Thể thao Giáo khoa - Giáo trình - Sách tham khảo Giáo trình Cao đẳng - Đại học Luyện thi Cao đẳng - Đại học SÁCH GIÁO KHOA BỘ Sách giáo khoa cấp I Sách giáo khoa cấp II Sách giáo khoa cấp III Tham khảo cấp I Tham khảo cấp II Tham khảo cấp III Ngoại ngữ - Từ điển Tiếng Anh Tiếng Hàn Tiếng Nhật Tiếng Pháp Tiếng Trung Tiếng Việt - Ngoại ngữ khác Từ điển Ngoại văn Children books Cooking - Science - Social - Economic Literature & Fiction Sách Chuyên ngành Khoa học kỹ thuật - Công nghệ Khoa học thường thức Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội Ngoại giao - Vấn đề quốc tế Pháp luật - Văn bản hướng dẫn thi hành Luật Phong thủy - Kinh dịch - Nhân tướng học Tin học - CNTT Tôn giáo - Tín ngưỡng - Tâm Linh Triết - Chính trị - Quân sự Xây dựng - Kiến trúc Y học - Sức khỏe Sách dành cho Thiếu nhi Kiến thức - Kỹ năng dành cho bé Sách tô màu thiếu nhi Truyện kể cho bé - Đồng thoại Truyện tranh Sách dành cho Thiếu niên - Tuổi mới lớn Kiến thức - Kỹ năng dành cho thiếu niên Manga - Comics Tủ sách teen Sách Kinh tế Đầu tư - Chứng khoán Kế toán - Kiểm toán Khởi nghiệp - Làm giàu Kinh tế học Nghệ thuật lãnh đạo - Nhân sự PR - Marketing - Sales - Brand Quản trị kinh doanh Tài chính - Ngân hàng Sách Rèn luyện bản thân Bài học thành công Bí quyết - Kĩ năng - Cẩm nang - Hướng nghiệp Nghệ thuật sống - Truyền cảm hứng Sách song ngữ Sách tô màu người lớn Văn hóa - Nghệ thuật - Du lịch Âm nhạc Danh nhân - Tác giả - Hồi ký - Tiểu sử - Tự truyện Lịch sử - Địa lý Mỹ thuật - Điện ảnh - Sân khấu - Nhiếp ảnh Phóng sự - Ký sự - Bút ký - Tùy bút - Truyện ký - Tạp bút - Ghi chép Văn hóa - Du lịch Văn học Tác phẩm kinh điển Thơ - Bình thơ - Phê bình văn học Toàn tập - Tuyển tập - Hợp tuyển thơ văn - Biên khảo Truyện cười - Truyện tiếu lâm - Truyện dân gian - Truyện trào phúng Truyện Dã sử - Truyền kỳ - Huyền bí - Giả tưởng Truyện dài - Tiểu thuyết Truyện Kiếm hiệp Truyện ngôn tình - Light Novel Truyện trinh thám - kinh dị Truyện vừa - Truyện ngắn - Tản văn

 

THƯ VIỆN ẢNH

> <

ẢNH MINH KHAI

> <

BẢN TIN MINH KHAI

WEBSITE LIÊN KẾT







 

TÌM KIẾM

KẾT QUẢ

Tìm thấy 49 mục. Trang 4/4.

Mật Ong- Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn (Hết hàng)
THIÊN NGA(Biên dịch)
Thể loại: Nữ công gia chánh - Thực dưỡng (ISBN: 84131 | Giá: 28,000 đ)
Hàng ngàn năm trước, con người đã biết sử dụng mật ong trong các sinh hoạt của mình như để cúng tế, bào chế thuốc chữa bệnh và còn tiếp tục có mặt trong các loại mỹ phẩm, các loại dầu xoa bóp. Người Aztec dùng mật để làm sô-cô-la của họ bớt đắng, người Hi-Lạp dùng để làm bánh mì, bánh ngọt, và ở Anh mật ong được pha chung với rượu từng là thức uống dân tộc qua nhiều thế kỷ. Mật ong được đánh giá cao nhất như một chất ngọt tự nhiên. Ngày nay mật ong là nguyên liệu phổ biến để làm các món ăn thêm ...

Chanh- Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn (Hết hàng)
THIÊN NGA(Biên dịch)
Thể loại: Nữ công gia chánh - Thực dưỡng (ISBN: 84134 | Giá: 28,000 đ)
"Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn" lần này giới thiệu đến bạn loại quả có hình dạng khá ngộ nghĩnh, màu sắc vui mắt. Đó là quả chanh, loại quả đem lại cho đời sống chúng ta một hương vị tuyệt vời. Là một trong những thành phần nấu ăn thật sự cần thiết, ít có nguyên liệu nào có khả năng như chanh tăng thêm mùi vị đậm đà cho các món ăn ngọt và mặn. Các món ăn được trình bày trong sách này cho thấy rõ công dụng đa dạng của chanh trong cách nấu ăn: các món súp và sốt của Hi Lạp, Hà Lan; các món cá lạ ở ...

Táo- Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn (Hết hàng)
THIÊN NGA(Biên dịch)
Thể loại: Nữ công gia chánh - Thực dưỡng (ISBN: 84135 | Giá: 28,000 đ)
Từ xưa đến nay, táo đóng vai trò rất quan trọng, gắn liền với truyền thống và hiện thực cuộc sống. Táo là loại trái thông dụng được kết hợp với rất nhiều món ăn, từ món ngọt đến món mặn từ các món tráng miệng đến các món ăn chính. Phần đầu của cuốn sách "Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Táo" này dành để giới thiệu các loại táo, cách chế biến, các mẹo vặt khi sử dụng táo.Phần sau bao gồm 5 chương đề cập đến các món trộn, súp, nước chấm, món mặn, các loại bánh, bánh pudding và sau cùng là các món ...

Cà Chua- Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn (Hết hàng)
THIÊN NGA(Biên dịch)
Thể loại: Nữ công gia chánh - Thực dưỡng (ISBN: 84136 | Giá: 28,000 đ)
Cà chua là nột trong số những nguyên liệu thực phẩm được ưa chuộng nhất của các đầu bếp sắc sảo. Dù ở bất cứ dạng nào, cà chua luôn luôn cần thiết để bổ sung hương vị cho các món thêm thơm ngon hơn, đẹp mắt hơn. Có rất nhiều loại cà chua khác nhau, quen thuộc nhất là cà chua đỏ, ngoài ra còn có cà chua "Lê Vàng", "Hoàng Yến", "Anh Đào".... những công thức trong cuốn sách này sẽ giúp cho các món ăn của bạn thơm ngon hơn, thành công hơn. Đây chính là điều mà tại sao quả cà chua lại là nguyên liệu ...
1 | 2 | 3 | [4] |




Copyright @1999-2020 MINHKHAI.VN All rights Reserved.
Công Ty TNHH Minh Khai S.G (Nhà sách Minh Khai)
249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102019159
Mã số doanh nghiệp 0303209716 - Đăng ký thay đổi lần 6 ngày 30/07/2010
Ðiện Thoại (028)39250590 - (028)39250591 -Fax: (028)39257837
Website: www.minhkhai.vnwww.minhkhai.com.vn
E-mail: mk.book@minhkhai.com.vn