Kỹ Thuật Nấu 134 Món Ăn Chay Ngon Và Tinh Khiết
(Hết hàng)
Biên soạn: Bà Đoàn Trung Còn
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 8935209606222 |
Giá: 20,700 đ)
Cuốn sách này giới thiệu kỹ thuật nấu 134 món ăn chay ngon & tinh khiết sau:Soupe măng tâySoupe thập cẩmSoupe bắpSoupe sữaCanh cà chua bạc hàCanh măng tươiCanh bông cảiGà tiềmCary chayRagoutNấm đông côBông cải xào nấm rơmNấm rơm lăn lột chiênChả giò nấm rơmGiả bò khoChiên chaoMắm kho chayĐậu hủ kho măngGiả xá xíuMì căn trộn xà láchBắp cải chiên tàu hủBánh bò bôngBánh chuối nướngBánh quếBánh quẩyBánh xu xêChè senChè đậu đenChè cốmChè bắp nonv.v...Xin trân trọng giới
...