Kiêng Kỵ Và Phối Hợp Trong Thực Phẩm Trị Bệnh
(Hết hàng)
Tác giả: Điền Tiệp - Hứa Thục Thanh - Quách Kinh Lệ - Tiêu Trung Bình - Hàn Kha - Lưu Hiểu Linh - Hứa Quân. Người dịch: Bội Bội
Thể loại:
Y học - Sức khỏe
(
ISBN: 8935073061943 |
Giá: 39,000 đ)
Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau:Phần 1: Những điều cần chú ý khi dùng thực phẩm và cách phối hợp thực phẩm trị bệnhChương 1: Thực phẩm chính- Bắp - Thực phẩm bổ dưỡng chống ung thư- Gạo tẻ - Càng tinh chế càng mất hết dinh dưỡng- Gạo nếp - Bổ trung, ích khí, noãn tỳ vị- Tiểu mạch - Thực phẩm lý tưởng nhất trong ngũ cốc- Kiều mạch - Hạ áp, trợ tim, chữa viêm quầng- v.v...Chương 2: Rau quả- Cà rốt - Nhân sâm thơm ngon giá rẻ- Bó xôi - Tư âm, nhuận táo, chữa thiếu máu- Dưa leo - Thanh
...