Kỹ Thuật Chế Biến 200 Món Ăn
(Hết hàng)
NHIỀU TÁC GIẢ(Biên soạn)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 80557 |
Giá: 7,200 đ)
Nấu ăn là công việc quen thuộc hàng ngày của mọi gia đình. Chúng ta ai cũng có thể nấu ăn, nhưng nấu đúng kỹ thuật không phải là việc làm đơn giản, dễ dàng.Ngày nay, việc chế biến món ăn không chỉ có giá trị về mặt kinh tế mà còn có ý nghĩa trong mối quan hệ ngoại giao giữa các nước trên thế giới. Gần 30 năm làm công tác đào tạo thợ nấu ăn, tập thể giáo viên, chuyên gia, kỹ sư nấu ăn... đã cho ra mắt bạn đọc cuốn sách Kỹ thuật chế biến 200 món ăn , nhằm giới thiệu cách chế biến một số món ăn
...