NHẬP MÔN ẨM THỰC NHẬT - MÌ NHẬT
(Hết hàng)
Tác giả: Laure Kié. Người dịch: Hồng Nhung “Bake.It.Glamorous”
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 9786047762200 |
Giá: 95,200 đ)
Cũng như cơm ở Việt Nam, mì có một vai trò vô cùng quan trọng trong nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Có thể kể đến vô vàn loại mì khác nhau, các loại mì sợi truyền thống. Từ các loại mì sợi từ mì truyền thống như soba, udon hay somen, cho đến những loại mì ảnh hưởng từ Trung Quốc như ramen hay yakisoba đều được chế biến với rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đảm
...