PHƯƠNG PHÁP NUÔI LƯƠN
(Hết hàng)
Tác giả: Việt Chương, KS Nguyễn Việt Thái
Thể loại:
Làm vườn - Vật nuôi - Nông lâm nghiệp
(
ISBN: 8935073103025 |
Giá: 22,400 đ)
Từ xa xưa, lươn được coi là loài cá nước ngọt như cá chạch, cá nheo (mình cũng có nhớt trơn tuột như lươn), nhưng so với các loài cá vừa kể, thịt lươn có giá trị gấp nhiều lần do phẩm chất thịt thơm ngon, lại chứa nhiều chất bổ dưỡng; còn là thứ thuốc quý nữa.
Thịt lươn có giá trị dinh dưỡng cao vì chừa nhiều chất đạm, chất béo, nhiều chất khoáng, vitamin
...