Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm
(Hết hàng)
NGUYỄN VĂN MAY(Tác giả)
Thể loại:
Giáo trình Cao đẳng - Đại học
(
ISBN: 88091 |
Giá: 20,000 đ)
Kỹ thuật sấy nông sản - thực phẩm là môn học quan trọng của sinh viên ngành Máy và thiết bị công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học. Ngoài ra nó còn là tài liệu tham khảo trong học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các ngành có liên quan đến kỹ thuật sấy. Nó cũng rất cần cho những người nghiên cứu thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và sửa chữa các loại máy sấy.Nội dung giáo trình đề cập đầy đủ và sâu sắc lý thuyết sấy nói chung và kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm nói riêng. Sau phần lý
...