Dinh Dưỡng Cận Đại, Độc Học, An Toàn Thực Phẩm Và Sức Khỏe Bền Vững
(Hết hàng)
GS. TS. BÙI MINH ĐỨC(Biên soạn),PGS. TS. NGUYỄN CÔNG KHẨN(Biên soạn),ThS. BS. BÙI MINH THU(Biên soạn),ThS. BS. LÊ QUANG HẢI(Biên soạn),PGS. TS. PHAN THỊ KIM(Biên soạn)
Thể loại:
Y học - Sức khỏe
(
ISBN: 122243 |
Giá: 70,000 đ)
Cuốn sách này trình bày những vấn đề chính sau đây:
Xác định nhu cầu các chất dinh dưỡng
Dinh dưỡng và hệ thống sinh học cơ thể
Thành phần dinh dưỡng cần thiết
Dinh dưỡng và khẩu phần ăn
Dinh dưỡng phòng và điều trị bệnh
Độc học dinh dưỡng
Thức ăn chức năng và sức khỏe bền vững
Ăn chay khoa học, phòng và điều trị bệnh mạn tính, ung thư
Phụ gia thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Sự thích ứng chuyển hóa cơ thể khi nhịn ăn để giảm béo, chữa bệnh và rèn luyện thể lực.Xin giới
...