Nghệ Thuật Cắt Tỉa Rau Củ Nâng Cao
(Hết hàng)
MAI PHƯƠNG(Chủ biên)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 118378 |
Giá: 30,000 đ)
Nghệ thuật cắt tỉa rau củ là dùng rau củ, làm nguyên liệu, tiến hành cắt tỉa để làm ra những món ăn mang tính nghệ thuật.Do tính đa chức năng trong bữa ăn hiện đại, nên nghệ thuật cắt tỉa rau củ ngày càng được các đầu bếp xem trọng. Khai trương một quán ăn, tổ chức một bữa tiệc, mời bạn bè tập hợp ăn uống, cần chú ý đến bước đầu tiên là thưởng thức bằng mắ, vì thế khi trang trí đĩa rau điểm xuyến, không thể không cần đến sự trợ giúp của nghệ thuật cắt tỉa, để bữa ăn thêm phần hấp dẫn.Cuốn sách
...