Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục
(Hết hàng)
Biên soạn: Đặng Nguyên Minh
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 199422 |
Giá: 27,000 đ)
Khi chúng ta thưởng thức một loại thực phẩm nào đó, đều xem màu sắc, hương vị, hình thể của nó, mà đầu tiên thường là xem màu sắc trước. Điều đó chứng tỏ màu sắc của thực phẩm là rất quan trọng. Màu sắc của thực phẩm có quan hệ tới sắc tố của thực phẩm. Ví dụ: Rau xanh có diệp lục tố, diệp hoàng tố, ca rô ten, li cô pen, hoa thanh tố. Sắc tố khác nhau khiến thực phẩm có màu sắc khác nhau và từ đó có công hiệu dinh dưỡng khác nhau.Cuốn sách này cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về các
...