Kỹ Thuật Cắt Tỉa Rau - Củ - Qủa
(Hết hàng)
NGUYỄN THỊ TUYẾT(Tác giả),NGUYỄN BÍCH LIÊN(Đồng tác giả)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 45253 |
Giá: 12,000 đ)
Kỹ thuật cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn. Khi đời sống xã hội phát triển, nhu cầu của con người đòi hỏi ngày một cao, trong đó ăn uống cũng là một trong những nhu cầu rất cần thiết, mang tính thẩm mỹ cao.Phụ nữ Việt Nam vốn khéo tay hay làm, với đôi bàn tay vàng của những người thợ nấu ăn tài hoa, những bà nội trợ duyên dáng đã tỉa những quả đu đủ xanh thành những bông hoa cúc, hoa hồng, hoa phù dung sinh động... đẹp mắt, để trang trí trong các món ăn bầy trong bữa
...