Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm (Hết hàng) TS. NGUYỄN XUÂN PHƯƠNG(Tác giả) Thể loại: Khoa học kỹ thuật - Công nghệ
(ISBN: 162455 | Giá: 36,000 đ)
Cuốn sách này gồm 6 chương sau:Chương 1: Những khái niệm cơ bản.
Chương 2: Cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm.
Chương 3: Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh.
Chương 4: Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm.
Chương 5: Công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới.
Chương 6: Ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống.Xin trân trọng giới thiệu cùng các ...
Copyright @1999-2020 MINHKHAI.VN All rights Reserved.
Công Ty TNHH Minh Khai S.G (Nhà sách Minh Khai) 249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102019159
Mã số doanh nghiệp 0303209716 - Đăng ký thay đổi lần 6 ngày 30/07/2010
Ðiện Thoại (028)39250590 - (028)39250591 -Fax: (028)39257837
Website: minhkhai.com.vn
E-mail: [email protected]