BÍ QUYẾT TĂNG NHANH ĐIỂM KIỂM TRA LỊCH SỬ 9 (Hết hàng) Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hưởng (Chủ biên) - Nguyễn THị Huyền Anh - Nguyễn Thị Ngọc Yến Thể loại: Tham khảo cấp II
(ISBN: 8936157860377 | Giá: 175,000 đ)
Nội dung sách bao gồm:
Phần Định hướng về phương pháp, kĩ năng học tập và ôn luyện để tăng nhanh điềm kiểm tra - đánh giá trong dạy học Lịch sử. Phần này tuy ngắn gọn nhưng lại rất quan trọng vì nó giúp các em biết cách xác định phương hướng tự học, tự ôn luyện hiệu quả. Từ đó các em có thể vận dụng tốt các “bí quyết” để chinh phục điểm cao khi ...
BÍ QUYẾT TĂNG NHANH ĐIỂM KIỂM TRA LỊCH SỬ 8 (Hết hàng) Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hưởng (Chủ biên) - Nguyễn THị Huyền Anh - Nguyễn Thị Ngọc Yến Thể loại: Tham khảo cấp II
(ISBN: 8936157860636 | Giá: 175,000 đ)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần:
+ Phần 1: Hệ thống kiến thức trọng tâm và câu hỏi ôn luyện theo chủ đề
Hệ thống kiến thức được chia thành 3 chuyên đề lớn. Trong mỗi chuyên đề được chia thành các chủ đề bài học.
Cấu trúc của mỗi chủ đề bài học bao gồm:
– Kiến thức trọng tâm.
– Hệ thống câu hỏi ôn luyện (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận).
+ Phần 2: Hệ ...
INFO GRAPHIC - CHINH PHỤC KỲ THI THPT QUỐC GIA - MÔN LỊCH SỬ (Hết hàng) Tác giả: PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hưởng (Chủ biên) - Nguyễn Thị Huyền Anh - Nguyễn Thị Ngọc Yến Thể loại: Tham khảo cấp III
(ISBN: 8936157860131 | Giá: 175,000 đ)
Nội dung của sách được chia làm ba phần chính:
Các phương pháp ôn luyện, kiểm tra - đánh giá và thi môn Lịch sử hiệu quả.
Trong phần này, sách đưa ra các hướng dẫn về phương pháp học tập, ôn luyện và cách giải quyết các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi trắc nghiệm. Phần kiến thức được trình bày ngắn gọn nhưng rất quan trọng. ...
Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm (Hết hàng) Tác giả: Lê Thanh Hải - Phan Thị Ngọc Tuyết - Nguyễn Thảo Loan - Mai Thị Thùy Nga - Nguyễn Thị Ngọc Yến Thể loại: Giáo trình Cao đẳng - Đại học
(ISBN: 213874 | Giá: 59,000 đ)
Công nghệ chế biến thực phẩm là một chuyên ngành rất quan trọng đối với sinh viên theo học ngành Công nghệ thực phẩm. Trong "Công nghệ chế biến thực phẩm" sinh viên không chỉ biết công thức chế biến các nguyên liệu mà còn phải hiểu rõ về hóa sinh thực phẩm, sinh lí thực vật, enzyme, về dinh dưỡng thực phẩm, về vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến nông sản, bao bì... Vì lẽ đó, nhà xuất bản Trẻ đã cho in cuốn "Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm" để đáp ứng yêu cầu học tập, thi cử của ...
Copyright @1999-2020 MINHKHAI.VN All rights Reserved.
Công Ty TNHH Minh Khai S.G (Nhà sách Minh Khai) 249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102019159
Mã số doanh nghiệp 0303209716 - Đăng ký thay đổi lần 6 ngày 30/07/2010
Ðiện Thoại (028)39250590 - (028)39250591 -Fax: (028)39257837
Website: minhkhai.com.vn
E-mail: [email protected]