Bảo Quản Và Chế Biến Rau Quả
(Hết hàng)
Tác giả: Quách Đĩnh - Nguyễn Văn Tiếp - Nguyễn Văn Thoa
Thể loại:
Làm vườn - Vật nuôi - Nông lâm nghiệp
(
ISBN: 8935048981757 |
Giá: 86,000 đ)
Rau quả là thức ăn thiết yếu của con người. Rau quả cung cấp cho con người nhiều vitamin và muối khoáng. Gluxit của rau quả chủ yếu là các thành phần dinh đường dễ tiêu hóa. Hàm lượng chất đạm trong rau quả tuy ít nhưng có vai trò quan trọng trong trao đổi chất và dinh dưỡng. Chất béo trong rau quả không nhiều nhưng dễ tiêu và có những axít béo không thể thay thế được. Rau quả còn cung cấp cho cơ thể nhiều chất xơ, có tác dụng giải các độc tố phát sinh trong quá trình tiêu hoá thức ăn và có tác
...