Công Nghệ Lạnh Ứng Dụng Trong Sản Xuất Nước Đá, Đá Khô Và Nước Giải Khát (Hết hàng) Th.S NGUYỄN TẤN DŨNG (Chủ biên), TS. TRỊNH VĂN DŨNG - Th.S TRẦN NGỌC HÀO, PGS. TSKH. TRẦN ĐỨC BA (Tác giả) Thể loại: Khoa học kỹ thuật - Công nghệ
(ISBN: 180601 | Giá: 72,000 đ)
Cuốn sách này gồm 2 phần, 7 chương sau:* Phần 1: Cơ sở khoa học của quá trình làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩmChương 1: Một số tính chất vật lý nhiệt của thực phẩmChương 2: Môi trường làm lạnh - làm đông thực phẩmChương 3: Cơ sở khoa học làm lạnh thực phẩmChương 4: Cơ sở khoa học làm lạnh đông thực phẩm* Phần 2: Quá trình và Thiết bị trong công nghệ làm lạnh - làm lạnh đông sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khátChương 5: Công nghệ sản xuất nước đáChương 6: Công nghệ sản xuất đá khôChương ...
Copyright @1999-2020 MINHKHAI.VN All rights Reserved.
Công Ty TNHH Minh Khai S.G (Nhà sách Minh Khai) 249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102019159
Mã số doanh nghiệp 0303209716 - Đăng ký thay đổi lần 6 ngày 30/07/2010
Ðiện Thoại (028)39250590 - (028)39250591 -Fax: (028)39257837
Website: minhkhai.com.vn
E-mail: [email protected]