Nghệ Thuật Tạo Hình Rau - Củ - Quả (Cẩm Nang Nội Trợ)
(Hết hàng)
SCOTT RUTHERFORD(Tác giả),cao bá thành(Biên dịch)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 102843 |
Giá: 35,000 đ)
Cắt tỉa rau quả là một phần quan trọng không thể thiếu trong kỹ thuật nấu ăn ngày nay, nó chủ yếu dùng để trang trí món ăn, làm đẹp bàn tiệc, nó được xem là một loại nghệ thuật tạo hình. Khi dự tiệc, người ta không chỉ được thưởng thức món ăn, mà còn được hưởng thụ về nghệ thuật. Cách tạo hình bằng rau củ quả phong phú đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Với bàn tay khéo léo của người thao tác, tạo ra những tác phẩm sinh động, có giá trị thẩm mỹ cao. Tùy theo tính chất của từng buổi tiệc, chọn lấy loại
...