Các Món Mì
(Hết hàng)
PHƯƠNG THẢO(Tác giả)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 27488 |
Giá: 22,000 đ)
Nhìn chung, các loại mì trên thị trường được chế biến từ lúa mì cứng, loại nghèo tinh bột nhưng giàu gluten, do đó mì giàu proteine gần ngang với pho - mai hoặc thịt. Bổ dưỡng và rẻ tiền, các loại mì được dùng làm vật liệu căn bản cho vô số món ăn ngon, nhất là khi được thêm các loại nước xốt khác nhau.Chúng ta sẽ điểm qua những cách thức sử dụng mì tốt nhất để chế biến các món ăn đầu bữa, các món ăn kèm và các món ăn chính. Mỗi công thức chế biến đều chỉ rõ thời gian chuẩn bị, thời gian nấu
...