Táo- Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn
(Hết hàng)
THIÊN NGA(Biên dịch)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 84135 |
Giá: 28,000 đ)
Từ xưa đến nay, táo đóng vai trò rất quan trọng, gắn liền với truyền thống và hiện thực cuộc sống. Táo là loại trái thông dụng được kết hợp với rất nhiều món ăn, từ món ngọt đến món mặn từ các món tráng miệng đến các món ăn chính. Phần đầu của cuốn sách "Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Táo" này dành để giới thiệu các loại táo, cách chế biến, các mẹo vặt khi sử dụng táo.Phần sau bao gồm 5 chương đề cập đến các món trộn, súp, nước chấm, món mặn, các loại bánh, bánh pudding và sau cùng là các món
...