Kỹ Thuật Tỉa Rau - Củ (Cẩm Nang Nội Trợ)
(Hết hàng)
NGUYỄN TRÚC CHI(Tác giả)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 130937 |
Giá: 45,000 đ)
Cuốn sách "Kỹ Thuật Tỉa Rau - Củ" hướng dẫn các bạn cách cắt tỉa để trang trí các loại rau - củ vừa đơn giản, vừa dễ tìm như: Cà rốt; cà chua; của cải đường; của cải trắng; dưa leo; bí đỏ; cải thảo; chanh; hành tây - hành tím; ớt...Sách được in trên giấy láng, có hình minh họa từng bước cụ thể với màu trang trí đẹp mắt.Qua cuốn sách các bạn sẽ học cách trang trí các món ăn trong bữa ăn gia đình để tạo bầu không khí đầm ấm và hạnh phúc hơn trong bữa ăn cũng như lễ, tiệc... Chúc các bạn thành
...