Kỹ Thuật Nấu Các Món Ăn Đặc Sản
(Hết hàng)
NGUYỄN THỊ PHỤNG(Đồng tác giả),TRẦN KIM MAI(Tác giả)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 32002 |
Giá: 13,000 đ)
Sau những ngày lao động mệt nhọc, ngày chủ nhật gia đình tổ chức một bữa liên hoan nho nhỏ, làm món gì đây? Bạn đừng lo, đã có cuốn sách hướng dẫn Kỹ Thuật Nấu Các Món Aên Đặc Sản đây rồi! Bạn có thể làm những món ăn ngon đặc sản tại nhà mà không cần phải đến nhà hàng mới thưởng thức được. Cả nhà quây quần bên những món ăn bạn làm như: Lẩu mắm, Gà rút xương chiên giòn, Gà nấu bao tử, Bê thui bóp thấu... vừa ăn vừa thưởng thức những món ăn do chính tay bạn nấu thì thật là tuyệt vời.Sách sẽ hướng
...