Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch - Rau An Toàn Và Chế Biến Rau Xuất Khẩu
(Hết hàng)
PGS. TS. TRẦN KHẮC THI(Biên soạn),KS. NGUYỄN CÔNG HOAN(Biên soạn)
Thể loại:
Làm vườn - Vật nuôi - Nông lâm nghiệp
(
ISBN: 137455 |
Giá: 22,000 đ)
Cuốn "Kỹ thuật trồng rau sạch - rau an toàn và chế biến rau xuất khẩu" trình bày cụ thể và có hệ thống các vấn đề kỹ thuật giúp cho người trồng hiểu và xử lý các hiện tượng xảy ra trong quá trình sản xuất rau an toàn, bảo quản và chế biến rau xuất khẩu nhằm mục đích phát triển nghề trồng rau. Sách gồm 2 phần:
PHẦN I - TRỒNG TRỌT Chương I: Vị trí của ngành rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn Chương II: Kỹ thuật trồng trọt
PHẦN II - KỸ THUẬT BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN
...