Thực Phẩm Dưỡng Sinh Toàn Thư (213516)
(Hết hàng)
Biên soạn: Bội Bội - Kiến Văn
Thể loại:
Y học - Sức khỏe
(
ISBN: 8935073070983 |
Giá: 85,000 đ)
Nhân tố gây nên các bệnh "thời hiện đại" chủ yếu là ăn uống vô độ, mất cân bằng dinh dưỡng, nói sâu hơn là con người chưa biết điều tiết ngũ vị (cay, ngọt, chua, mặn, đắng) mà Đông y thường đề cập. Nếu điều tiết tốt, không thiên lệnh ngũ vị sẽ giúp phòng tránh bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Nhưng có một số người không thích ăn thực phẩm có vị chua, đắng hoặc cay mà chỉ thích ăn ngọt. Đây là nhân tố quan trọng gây nên bệnh tiểu đường, tim mạch, béo phì, bệnh mạch máu tim - não và tăng
...