THỨC ĂN, GEN VÀ VĂN HÓA - ẨM THỰC VỀ VỚI CỘI NGUỒN
(Hết hàng)
Tác giả: Gary Paul Nabhan. Người dịch: Sơn Tùng
Thể loại:
Y học - Sức khỏe
(
ISBN: 8936144200445 |
Giá: 126,750 đ)
Những đánh giá về cuốn sách này :
"Một khám phá không thể đúng lúc hơn về sự đồng tiến hóa giữa các cộng đồng và thức ăn bản địa.. Thông qua sự hòa quyện giữa kiến thức khoa học và giai thoại, Nabhan lập luận một cách thuyết phục rằng sức khỏe bắt nguồn từ chế độ ăn uống phù hợp về mặt di truyền, gắn liền với vùng đất và nền văn hóa lành mạnh". -
...