Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam - Món Ăn Từ Ngũ Cốc
(Hết hàng)
Tác giả: Huỳnh Thị Dung - Nguyễn Thu Hà
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 1005081700657 |
Giá: 27,000 đ)
Ngũ cốc là tên gọi chung các loại cây lấy bột truyền thống ở Việt Nam như: lúa, ngô, khoai, mì, sắn. Từ các loại cây có bột này người ta chế biến ra nhiều loại thức ăn khác nhau như bún, bánh, phở, cháo chè... cho thêm các loại thịt, gia vị... thành món ăn ngon, bổ, đầy đủ chất dinh dưỡng. Ở Việt Nam, ngày nay các dân tộc không chỉ ăn cơm (xôi) theo truyền thống mà người ta còn dùng khoai, ngô, sắn... làm thành các loại bánh, cháo... để ăn. Kiểu ăn đa dạng này đã giúp cải thiện nhiều bữa ăn,
...