Nghệ Thuật Cắt Gọt & Trình Bày Hoa Quả
(Hết hàng)
Huỳnh Hồng Anh (Tác giả)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 8935073039102 |
Giá: 19,800 đ)
Có một số loại trái cây quen thuộc bạn vẫn thường dùng để đãi khách, hoặc dùng như món tráng miệng sau bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, ít ai nghĩ đến việc "làm dáng" cho đĩa trái cây, hoặc có chăng cũng chỉ ở mức độ cắt gọt cẩn thận khi mời khách. Bạn cho rằng những món như xoài, ổi, chôm chôm, mận... là quá "bình dân" nên không phù hợp với kiểu cắt tỉa cầu kỳ, công phu? Điều đó chỉ đúng một phần, bạn hoàn toàn có thể làm cho đĩa trái cây "bình dân" của mình trở nên
...