Chế Biến Các Món Mứt Và Bánh
(Hết hàng)
KHƯƠNG THỪA(Tác giả)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 151997 |
Giá: 12,000 đ)
Cuốn sách nhỏ này hướng dẫn các bạn cách làm các món bánh, mứt: Mứt mảng cầu; Mứt me; Mứt khổ qua; Mứt rau câu; Mứt tắc; Mứt củ năng; Mứt chùm ruột; Mứt ngó sen; Mứt khế ngọt; Mứt khoai dẻo; Mứt hạt sen; Mứt dừa khô; Mứt chanh; Mứt lạc; Mứt củ cải; Mứt cà rốt nguyên củ; Mứt khoai khô; Mứt bí; Mứt thơm miếng...
Bánh trái chôm; Bánh bông lan thơm; Bánh bông lan chanh sôcôla; Bánh Flan (caramen); Bánh dừa tươi trưng sữa (Coco a la crème); Bánh lọt; Bánh khúc; Bánh tai yến; Bánh tôm; Bánh tiêu
...