BÍ QUYẾT PHA CHẾ CÁC LOẠI RƯỢU COCKTAIL TRÁI CÂY
(Hết hàng)
Biên soạn: Kim Nguyệt
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 8935069907781 |
Giá: 24,000 đ)
Quyển sách này hướng dẫn bạn cách pha chế các loại rượu cocktai rất đặc biệt. Trong mỗi ly cocktail thành phẩm, ngoài các thành phần rượu luôn có sự hiện diện của một số loại trái cây – nguyên liệu được ưa chuộng vì tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp. Cuốn sách "Bí quyết pha chế các loại rượu cocktail trái cây" giới thiệu tới bạn những công thức pha chế đơn giản, các loại rượu quen thuộc như vang, rum, vodka, gin, whisky… cùng các loại trái cây sẵn có như cam, bưởi, dâu, dừa, chanh,… ai cũng
...