Nghệ Thuật Cắt Tỉa Rau, Củ, Quả Và Trang Trí Món Ăn
(Hết hàng)
Biên soạn: LÊ CHÍ TƯỜNG
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 52325 |
Giá: 30,000 đ)
Cắt tỉa rau, củ, quả trình bày món ăn là một nghệ thuật, là một phần không thể thiếu được trong quá trình chế biến món ăn. Món ăn nấu ngon, trình bày đẹp mắt, hấp dẫn sẽ càng thu hút người ăn và tăng sự ngon miệng vì khi ăn, người ăn trước hết thưởng thức vẻ đẹp, cách cắt tỉa trình bày, màu sắc phối hợp hài hòa cùng hương vị của món ăn. Cuốn sách nhỏ này chủ yếu giúp các bạn nội trợ biết cách cắt tỉa một số loại rau, củ, quả sẳn có ở nước ta. Bằng hình ảnh cụ thể và lời hướng dẫn ngắn gọn, dễ
...