Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm (Hết hàng) Tác giả: Lê Thanh Hải - Phan Thị Ngọc Tuyết - Nguyễn Thảo Loan - Mai Thị Thùy Nga - Nguyễn Thị Ngọc Yến Thể loại: Giáo trình Cao đẳng - Đại học
(ISBN: 213874 | Giá: 59,000 đ)
Công nghệ chế biến thực phẩm là một chuyên ngành rất quan trọng đối với sinh viên theo học ngành Công nghệ thực phẩm. Trong "Công nghệ chế biến thực phẩm" sinh viên không chỉ biết công thức chế biến các nguyên liệu mà còn phải hiểu rõ về hóa sinh thực phẩm, sinh lí thực vật, enzyme, về dinh dưỡng thực phẩm, về vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến nông sản, bao bì... Vì lẽ đó, nhà xuất bản Trẻ đã cho in cuốn "Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm" để đáp ứng yêu cầu học tập, thi cử của ...
Copyright @1999-2020 MINHKHAI.VN All rights Reserved.
Công Ty TNHH Minh Khai S.G (Nhà sách Minh Khai) 249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102019159
Mã số doanh nghiệp 0303209716 - Đăng ký thay đổi lần 6 ngày 30/07/2010
Ðiện Thoại (028)39250590 - (028)39250591 -Fax: (028)39257837
Website: minhkhai.com.vn
E-mail: [email protected]