Vi Sinh Vật Thực Phẩm - Kỹ Thuật Kiểm Tra Và Chỉ Tiêu Đánh Giá Chất Lượng An Toàn Thực Phẩm (Hết hàng) GS. TS. BÙI MINH ĐỨC(Tác giả),PGS. TS. NGUYỄN PHÙNG TIẾN(Tác giả),GS. TS. NGUYỄN VĂN DỊP(Tác giả) Thể loại: Y học - Sức khỏe
(ISBN: 158987 | Giá: 72,000 đ)
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu của y tế cộng đồng nước ta.Làm tốt được công việc này sẽ tránh được rất nhiều tác hại lớn trước mắt và lâu dài. Vì vậy, đầu tư mạnh dạn vào công tác này là có ý nghĩa kinh tế - hiệu quả rõ rệt và cấp thiết.Để đóng góp cho vấn đề quan trọng này, một tập thể chuyên gia giàu kinh nghiệm đã biên soạn công phu và cho ra mắt kịp thời quyển sách "Vi Sinh Vật Thực Phẩm - Kỹ Thuật Kiểm Tra Và Chỉ Tiêu Đánh Giá Chất Lượng An Toàn Thực ...
Copyright @1999-2020 MINHKHAI.VN All rights Reserved.
Công Ty TNHH Minh Khai S.G (Nhà sách Minh Khai) 249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102019159
Mã số doanh nghiệp 0303209716 - Đăng ký thay đổi lần 6 ngày 30/07/2010
Ðiện Thoại (028)39250590 - (028)39250591 -Fax: (028)39257837
Website: minhkhai.com.vn
E-mail: [email protected]