Kỹ Thuật Bắt Bông Kem - Tập 2
(Hết hàng)
NGUYỄN HƯƠNG BÌNH(Tác giả)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 110133 |
Giá: 26,000 đ)
Với nhu cầu xã hội ngày nay càng cao, bánh kem là loại bánh khá phổ biến, thường được dùng để phục vụ cho các buổi tiệc với nhiều mục đích khác nhau như cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật...Để thực hiện được các loại bánh kem này chúng ta cần phải trau dồi thêm kỹ thuật bắt bông kem. Ngoài các kiểu đường viền, những loại hoa (đã trình bày trong Tập 1), còn có các mẫu người, thú áp dụng vào trang trí bánh kem trong những dịp tân gia, mừng thọ, giáng sinh...Vì vậy để tiếp theo quyển 1 đã được xuất
...