Polysacarit Và Ứng Dụng Các Dẫn Xuất Tan Của Chúng Trong Thực Phẩm
(Hết hàng)
Tác giả: Nguyễn Văn Khôi
Thể loại:
Khoa học kỹ thuật - Công nghệ
(
ISBN: 206621 |
Giá: 59,000 đ)
Polysacarit và các dẫn xuất của nó được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, từ các loại thực phẩm truyền thống tới các sản phẩm mới.Cuốn sách Polysacarit Và Ứng Dụng Các Dẫn Xuất Tan Của Chúng Trong Thực Phẩm giới thiệu cơ sở hóa học các Polysacarit và các dẫn xuất tan bao gồm: tinh bột, xenlulozơ, gôm và chất nhầy, polysacarit từ tảo biển, polysacarit nguồn gốc động vật...Các ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm được đề cập trong cuốn sách bao gồm: keo dán, lớp phủ, hoa quả tạo hình,
...