Từng Bước Nấu Các Món Ăn Theo Người Hoa
(Hết hàng)
PHẠM HUY KỲ(Biên soạn)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 158436 |
Giá: 21,000 đ)
Cuốn sách này hướng dẫn bạn cách nấu các món ăn theo người Hoa, gồm các món:
Xúp và các món khai vị: Chả giò; Tôm chiên; Hoành thánh chiên; Cút chiên giòn; Xúp cua bắp; Xúp bí thịt; Xúp Tứ Xuyên
Hải sản: Tôm xào hành lá; Tôm sa tế; Sò điệp nhồi đậu Hà Lan; Cá điêu hồng hấp; Cua xào tương Tàu; Cá, măng tây và nấm gói giấy bạc; Mì xào giòn với hải sản; Cua ốp-lết
Thịt heo - Thịt gà: Thịt heo xào chua ngọt; Sườn heo xào tương Tàu; Mì xào thịt heo; Thịt cừu xào kiểu Mông Cổ; Bò xào bông cải;
...