Kỹ Thuật Cắt Tỉa Rau - Củ - Quả
(Hết hàng)
TRƯỜNG KỸ THUẬT ĂN UỐNG PHỤC VỤ HÀ NỘI(Biên soạn)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 93015 |
Giá: 18,000 đ)
Kỹ thuật cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn. Với đôi bàn tay của những người thợ nấu ăn tài hoa, những bà nội trợ duyên dáng thì những quả đu đủ xanh được cắt tỉa thành những bông hoa cúc, hoa hồng, hoa phù dung sinh động; những củ cà rốt được cắt tỉa thành những hình con cá, tôm, sóc... đẹp mắt để trang trí trong các món ăn. Món ăn nấu ngon, trình bày đẹp mắt, hấp dẫn sẽ càng thu hút người ăn và tăng sự ngon miệng vì khi ăn, người ăn trước hết thưởng thức vẻ đẹp, cách
...