Kỹ Thuật Chế Biến Món Ngon: Lẩu, Canh, Nướng, Hầm (Hết hàng) Biên soạn: Thân Phương Trà Thể loại: Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(ISBN: 201642 | Giá: 19,500 đ)
Cuốn sách này giới thiệu các món ăn sau:Lẩu bò cải xanhLẩu bông bíLẩu dêLẩu hải sảnLẩu hải sản chua cayCanh bí đaoCanh cua mồng tơiCanh măng nấu chân giòCá lóc nướngBò cuốn lá lốtBò nướng sảCua nhồi thịt bỏ lòSườn nướng sả ớtVịt nướng tẩm mật nước sốt xoàiCanh đu đủ hầm đuôi heoGà hầm đa vịHeo quay hầm bí đỏThịt lợn giả ba baVịt tiềm hạt senv.v...Xin trân trọng giới ...
Kỹ Thuật Pha Chế Cocktail Sinh Tố (Hết hàng) Biên soạn: Thân Phương Trà Thể loại: Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(ISBN: 204769 | Giá: 18,000 đ)
Cuốn sách này gồm 6 phần sau:Phần 1: Một số cách xử lý đồ uốngPhần 2: Cách chế biến và bảo quản một số loại quả tươiPhần 3: Giới thiệu về cocktailPhần 4: Cách pha chế cocktail hoa quả- Cocktail hoa quả- Cocktail hoa quả tươi- Chi chi- Coctail hoa quả sinh tố dừa- v.v...Phần 5: Cách pha chế rượu coctailPhần 6: Kỹ thuật pha các loại sinh tốXin trân trọng giới ...
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ngon Từ Rau Củ (Hết hàng) Biên soạn: Thân Phương Trà Thể loại: Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(ISBN: 201646 | Giá: 18,000 đ)
Cuốn sách này giới thiệu cách chế biến những món ăn sau:Dưa chuột trộn giáMực trộn bông cảiXà lách trộn bơNộm hoa chuốiNộm mướp đắngSalad mựcSalad tôm cocktailGỏi bưởi chayGỏi cuốn tômGỏi dưa leoGỏi rong biểnGỏi tôm hành tímGỏi xoài mựcv.v...Xin trân trọng giới ...
Copyright @1999-2020 MINHKHAI.VN All rights Reserved.
Công Ty TNHH Minh Khai S.G (Nhà sách Minh Khai) 249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102019159
Mã số doanh nghiệp 0303209716 - Đăng ký thay đổi lần 6 ngày 30/07/2010
Ðiện Thoại (028)39250590 - (028)39250591 -Fax: (028)39257837
Website: minhkhai.com.vn
E-mail: [email protected]