Ớt - Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt
(Hết hàng)
THIÊN NGA(Biên dịch)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 84132 |
Giá: 28,000 đ)
Ớt chứa rất nhiều vitamin, nhất là khi ăn sống. Với cùng một trọng lượng, ớt đỏ chứa vitamin C gần gấp ba lần cam trái và có hơn nhiều ngàn lần beta carotene, một chất chống oxy hóa quan trọng được cho là có khả năng ngừa bệnh ung thư. Ớt được dùng rộng rãi ở vùng Địa Trung Hải, Bắc Phi, Ấn Độ, Trung Quốc và Trung Đông.Các công thức món ăn trong sách này chứng minh tính đa năng của ớt, đề xuất những kiểu nấu ăn mới mẻ, đầu tiên là các món súp phong phú màu sắc và các khai vị mới lạ trông rất
...