CÁCH PHA CHẾ CÁC MÓN CHẤM
(Hết hàng)
Tác giả: Đỗ Kim Trung
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 9786045631577 |
Giá: 31,500 đ)
Món chấm là sản phẩm được chế biến dùng để ăn kèm hay trộn lẫn với thức ăn giúp tăng thêm hương vị món ăn. Món chấm được chia làm 2 dạng:
- Dạng lỏng được chế biến từ các loại nước mắm, nước tương...
- Dạng khô được chế biến từ đậu phộng, mè, muối...
Với các loại mắm, muối, đậu..., nếu người làm bếp khéo léo sẽ pha chế ra nhiều món chấm với màu sắc, hương vị, độ đậm nhạt
...