Món Ăn Dành Cho Phụ Nữ Mang Thai Và Cho Con Bú (197599)
(Hết hàng)
Biên soạn: Kiến Văn - Thế Hùng
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 8935073078224 |
Giá: 56,000 đ)
Mang thai là một quá trình sinh lý bình thường. Trong đó, sức khỏe của người phụ nữ mang thai và cách thức dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏea của bé trong tương lai. Thức ăn sẽ được hệ tiêu hoá chuyển thành những chất dễ tiêu, sau đó được huyết dịch hấp thu và sử dụng. Tùy theo nhu cầu của sức khỏe, rất nhiều yếu tố dinh dưỡng có thể tồn tại trong cơ thể con người trong một thời gian rất dài, như mỡ có thể tồn tại từ 20 tới 60 ngày, vitamin C từ 60 đến 120 ngày, vitamin A từ 90 đến
...