Các Món Chay Nấu Theo Phong Vị Xứ Huế
(Hết hàng)
NGÔ THỊ BÍCH THỦY(Biên soạn)
Thể loại:
Nữ công gia chánh - Thực dưỡng
(
ISBN: 136641 |
Giá: 17,000 đ)
Như chúng ta đã biết nguồn dinh dưỡng chủ yếu cần thiết cho con người là protic, lipit, gluxit, các sinh tố và các loại muối vô cơ. Ngoài ra các thức đưa vào chế biến trong các món chay như đậu, gạo, rau quả, củ hạt, nấm rong... cũng tăng cường chất xơ cho cơ thể. Mặc dù các món ăn không có thịt nhưng vẫn đảm bảo đủ chất cần thiết cho cơ thể con người hoạt động.Ăn chay còn tạo cho cơ thể làn da đẹp, tránh được bệnh béo phì... Như vậy, các món ăn chay không những nhiều chất bổ dưỡng, ăn ngon mà
...